Cup Freemie 2017

Thương hiệu:

Giá 2.150.000₫

🌺 Freemie - Hút sữa mọi lúc mọi nơi, Ở đâu bạn thích, Chỗ nào bạn thích

🌺 🍃 Sự ra đời của áo hút sữa thực sự là cứu cánh với các mẹ dùng máy hút sữa đôi khỏi cảnh trĩu tay giữ phễu. Thế nhưng, áo hút sữa chỉ đủ khi các mẹ ở nhà. Tới khi đến làm thì áo hút sữa vẫn là chưa đủ

. 🍃 Vì sao lại vậy? Vì rất hiếm văn phòng nào ở VN có bố trí phòng riêng, hoặc thậm chí chỉ là một cabin con con riêng để các lao động nữ hút sữa?

Giải pháp lúc này là:

🎊 Hút sữa trong nhà vệ sinh ( chuyện có thật đấy ạ. Mặc dù hiện nay các nhà vệ sinh tại các văn phòng lớn đều rất sạch sẽ. Nhưng đó chỉ là mắt thường thôi ạ. Chứ lượng vi trùng, vi khuẩn bay lơ lửng trong nhà vệ sinh chắc chắn rất nhiều. Đây không phải - không thể - không nên là môi trường hút sữa các mẹ ạ )

🎊Trang bị áo rảnh tay để không phải lo 2 tay giữ phễu. Lại trang bị thêm khăn choàng bú để có thể "che chắn" tại nơi làm việc. Nhưng cũng cực kỳ nhiều bất tiện vì việc lắp áo rảnh tay trong điều kiện không thoải mái ở nơi làm việc rất nhiều bất tiện. Mà mặc sẵn áo ở nhà thì khó chịu lắm ấy.

🎊 Một số mẹ công việc bận rộn, mà như các mẹ mô tả "đứng lên đi lấy nước cũng còn khó" nên việc rời khỏi bàn làm việc để hút sữa đôi khi rất bất khả thi. Việc hút sữa/ kích sữa cần theo giờ nhưng các mẹ cũng không thể giữa giờ bỏ việc chạy đi hút sữa được 🐻 Giải pháp chính là Freemie - Sản phẩm dành cho mẹ tuyệt vời nhất của năm 2016

😃 🍃 Freeemie THAY THẾ TOÀN BỘ phụ kiện hút của máy hút sữa - Nghĩa là KHÔNG CẦN PHỄU - KHÔNG CẦN VAN CÁC LOẠI - KHÔNG CẦN BÌNH SỮA Freemie vẫn hút sữa được bình thường nha các mẹ.

🍃 Freemie siêu nhỏ gọn, thao tác nhét gọn vào áo chỉ trong vài giây. Các mẹ hút sữa cực kỳ kín đáo. Không còn lo mỏi tay giữ phễu. Không còn lo phải kiếm phòng riêng để hút sữa. Tóm lại là HÚT SỮA MỌI LÚC MỌI NƠI VỚI FREEMIE ( Các mẹ xem hình minh hoạ để dễ hiểu hơn nhé )x

🍃 Sữa hút ra được trữ tại Freemie cup úp ngay ngực mẹ. Dung tích trữ lên tới 8oz (khoảng 236ml/ 1 bên) đáp ứng phần lớn được nhu cầu của các mẹ.

🍃 Freemie lấy ra kín đáo, đơn giản, gọn nhẹ. Sữa được đổ từ bình Freemie sang bình sữa gọn gàng trong 1 nốt nhạc ( xem hình minh hoạ ) 🍃 Freemie kết nối được với mọi loại máy hút sữa. Rất đơn giản và tiện lợi.

🍃 Chất liệu cao cấp, an toàn - Cái này là lẽ hiển nhiên 😃

🎊 Và như đã nói với các mẹ nha; với Freemie thì các mẹ có thể hút sữa MỌI LÚC, MỌI NƠI - LÚC NÀO BẠN THÍCH, Ở ĐÂU BẠN THÍCH nhé. Các mẹ xem ảnh để hiểu rõ hơn nhé. Cứ đặt câu hỏi nếu chưa rõ ở đâu. Lát tớ up video cho dễ hiểu nữa he he. Vừa chạy xe máy ngoài đường vừa hút sữa vô tư. Thế mới tài 😂😂😂 Việc kích sữa đúng cữ, đúng giờ đang trở nên đơn giản hơn bao giờ hết với Freeemie ❤️