Cũng như mọi gia đình khác, nhà Hà Lâm gồm có ba Lâm, mẹ Ngà, anh Tony và em trai Dưa Hấu - cơ mà mẹ đang bầu thêm em nữa ^^

Và cũng như mọi nhà, việc chăm con chưa bao giờ là dễ dàng. May mắn, sau hơn 5 năm ở nhà nuôi con, đã học được rất nhiều kiến thức có thể áp dụng vào để nuôi con dựa trên tiêu chí: Nuôi con bằng sữa mẹ, tiết kiệm, cho con điều kiện tốt nhất để phát triển tốt nhất trong khả năng và hiểu biết của mình. Thật may mắn, Hà Lâm được mọi người yêu mến và tin tưởng nên cũng giúp được khá nhiều mẹ nuôi con bằng sữa mẹ, đặc biệt nâng cao khả năng sinh thường. Mẹ Ngà đã sinh thường em Dưa Hấu sau khi sinh mổ anh Tony. Cũng là động lực cho một số mẹ mong muốn mang lại những lợi ích từ việc sinh thường mang lại cho con yêu của mình.

Các mẹ có thể tham gia nhóm chia sẻ và hướng dẫn kỹ năng cũng như kiến thức ở link này: https://www.facebook.com/groups/1580234938940143/

---------

Việc nuôi con và chăm sóc gia đình mang lại cho nhà mình rất nhiều trải nghiệm. Một trong những điều cần biết đó là lựa chọn và sử dụng đồ dùng cho con làm sao không phí phạm.

Nhà Hà Lâm xin giới thiệu một số sản phẩm bằng trải nghiệm và trả giá mình cho rằng tốt để dùng trong gia đình ở web này. Đây cũng là công việc mang lại thu nhập cho gia đình, tuy nhiên để tránh việc lãng phí quá nhiều tiền cho những sản phẩm không cần thiết, mong các mẹ suy nghĩ và có thể được tư vấn thêm bằng các liên lạc với nhà Tony:

https://www.facebook.com/halambaTony

Ba Lâm: 0903 695 887

Mẹ Ngà: 0939 993 887